The thao 24h Bình luận,Liverpool Klopp chia tay Liverpool: Năm huy hoàng đã qua, HLV huyền thoại chia tay đầy tình cảm

Klopp chia tay Liverpool: Năm huy hoàng đã qua, HLV huyền thoại chia tay đầy tình cảm

Klopp chia tay Liverpool: Năm huy hoàng đã qua, HLV huyền thoại chia tay đầy tình cảm post thumbnail image

20/5: Sau trận chia tay, Klopp trả lời phỏng vấn Sky Sports lần cuối trên cương vị HLV Liverpool. Tháng 10/2015, tân quan chức của Klopp nhậm chức, để lại cái kết chắc chắn cho cuộc phỏng vấn chính thức đầu tiên của ông. Khi đó, không ai lạc quan về anh dù chỉ thắng 3 ở 8 vòng đầu tiên của giải VĐQG và có 2 trận hòa liên tiếp đầu mùa giải Europa League. Anh sử dụng khả năng xuyên phá và thường xuyên thay đổi vị trí để đánh bại “bốn thiên nga nhỏ” trở lại Champions League với dữ liệu phòng ngự gần tốt nhất lịch sử Premier League mùa giải 19/20. hậu vệ cánh khiến Alexander-Arnold “hồi sinh” cuối mùa 22/23, còn Firmino Một chiêu thức kỳ diệu thay đổi “lá chắn tiền đạo” (trong mắt tôi, đây là lần thay đổi vị trí quan trọng thứ hai ở mùa giải mới) thế kỷ sau khi Houllier để Gerrard đá tiền vệ tấn công)… Bạn sẽ biết, K. Lopp dựa vào nhiều thứ hơn là chỉ dựa vào tiếng gầm của hiệu ứng bóp méo.

“Lúc đầu, tôi nghĩ mình sẽ buồn hơn”, Klopp thừa nhận, vì chia tay luôn buồn. “Nhưng khi mọi người nhận ra điều này thì mọi chuyện thực sự vẫn ổn. Nếu tôi tiếp tục như vậy, những người này và những người khác sẽ nói.” ‘Anh ấy đã làm điều đó quá lâu! ‘ Bạn phải là người thắp sáng đội bóng này và tôi yêu đội bóng này và họ có rất nhiều tiềm năng và tôi sẽ tạo ra sự khác biệt ở nhiều nơi. Tôi chắc chắn tất cả các bạn sẽ đồng ý rằng đội Liverpool này không cần một cuộc tái thiết lớn và việc chúng tôi về đích ở vị trí thứ ba và làm được điều đó sớm như vậy ở giải đấu mạnh mẽ này là một tuyên bố mạnh mẽ đối với tôi.
“Những câu lạc bộ khác, những câu lạc bộ có nhiều tiền nhất và huấn luyện viên giỏi nhất, họ đã giành được các danh hiệu. Chúng tôi không có huấn luyện viên giỏi nhất và chúng tôi chưa bao giờ có đội hình xuất sắc nhất, nhưng chúng tôi đã chơi thứ bóng đá hay nhất và tôi thích điều đó. Chỉ vậy thôi.” Chúng tôi là một câu lạc bộ vững chắc và chúng tôi không tiêu tiền một cách xa hoa và mọi người nói: ‘Bạn không chi tiêu đủ’ nhưng bạn muốn gì? Tôi chỉ hiểu những điều này theo cách Liverpool là một thành phố.

Related Post