The thao 24h Bình luận,Chelsea HLV Pochettino của Chelsea ủng hộ Jackson: Kiên nhẫn và thời gian sẽ chứng kiến ​​sự trỗi dậy của sao mới

HLV Pochettino của Chelsea ủng hộ Jackson: Kiên nhẫn và thời gian sẽ chứng kiến ​​sự trỗi dậy của sao mới

HLV Pochettino của Chelsea ủng hộ Jackson: Kiên nhẫn và thời gian sẽ chứng kiến ​​sự trỗi dậy của sao mới post thumbnail image

Mới đây, HLV Pochettino của Chelsea đã nói về Jackson trong một cuộc họp báo, tin rằng anh có tiềm năng trở thành một tiền đạo hàng đầu nhưng anh chỉ cần thời gian và sự kiên nhẫn để đánh bóng nó.

Tại buổi họp báo, Pochettino lần đầu tiên thẳng thắn đáp lại những chỉ trích từ bên ngoài dành cho Jackson. “Tôi sẽ không bao giờ chỉ trích bạn với tư cách là một huấn luyện viên khi bạn mô tả những gì bạn nhìn thấy. Quả thực, đôi khi anh ấy đáng bị chỉ trích vì bỏ lỡ những cơ hội tuyệt vời. Vậy bạn nói sao? Sự thật cần phải được mô tả, phải không?”
Tuy nhiên, Pochettino đã thay đổi chủ đề và nhấn mạnh quan điểm khác nhau của toàn đội về Jackson. “Nhưng đối với chúng tôi, nhận định của chúng tôi khác. Chúng tôi nhìn thấy tiềm năng của anh ấy và xem anh ấy có thể cải thiện ở đâu. Jackson có tiềm năng trở thành một tiền đạo rất giỏi, vấn đề là thời gian và sự kiên nhẫn. Anh ấy đã ra đi. Lúc đầu đã có quá nhiều lời chỉ trích bởi vì anh ấy được so sánh với Drogba. Khi tôi nói về lịch sử của câu lạc bộ, điều đó cũng giống nhau, tất nhiên tôi muốn kết quả bây giờ, tôi muốn giành được những danh hiệu ngay bây giờ, vâng, chúng tôi xứng đáng đánh bại Liverpool trong trận chung kết League Cup.”

“Nhưng bạn phải thận trọng khi đưa ra phán xét vì đó là về việc hiểu chuyện gì đang xảy ra. Bây giờ, Jackson đã tự tin hơn rất nhiều và anh ấy đang làm việc rất chăm chỉ cũng như đang thay đổi nhận thức của mọi người và tôi rất vui vì giờ đây mọi người bắt đầu nhìn vào Jackson.” chúng tôi cũng làm như vậy.”
Khi được hỏi về màn ăn mừng của Jackson sau khi ghi bàn vào lưới Nottingham Forest, Pochetti thẳng thắn nói: “Tôi rất vui vì điều đó, nó khiến chúng tôi rất tự hào. Bởi vì mọi người rất dễ bỏ lỡ quả phạt đền hoặc bỏ lỡ một số cầu thủ nhất định. Rất dễ không hài lòng với những cơ hội.” và muốn hạn chế người chơi, nhưng khi người chơi xứng đáng được hỗ trợ, như Jackson lúc này.”

Related Post