The thao 24h Bình luận,Ngoại hạng Anh Nghi vấn chấn thương ở Manchester United: ngôi sao huyền thoại đặt câu hỏi về tính xác thực của chấn thương cầu thủ

Nghi vấn chấn thương ở Manchester United: ngôi sao huyền thoại đặt câu hỏi về tính xác thực của chấn thương cầu thủ

Nghi vấn chấn thương ở Manchester United: ngôi sao huyền thoại đặt câu hỏi về tính xác thực của chấn thương cầu thủ post thumbnail image

Tình hình chấn thương trong nội bộ đội Manchester United đã gây ra nhiều cuộc thảo luận sôi nổi trong thời gian gần đây. Huyền thoại của Manchester United, Rooney và ngôi sao của Liverpool, Souness đều nói trên chương trình rằng một số cầu thủ bị chấn thương trong đội Manchester United thực sự có thể thi đấu.
Wayne Rooney, cầu thủ ghi bàn hàng đầu mọi thời đại của Manchester United, đã đặt ra câu hỏi về tình hình chấn thương của United trong một chương trình truyền hình gần đây. Ông nói: “Chúng tôi có thể xem xét chấn thương của đội Manchester United. Một số cầu thủ có thể thi đấu. Một số cầu thủ có thể thi đấu 100%”. Sau đó, ngôi sao của Liverpool, Souness cũng xác nhận chấn thương của Rooney trong một cuộc phỏng vấn với talkSPORT. “Anh ấy cũng nghe những điều tương tự như tôi và tôi chắc chắn rằng nguồn tin của anh ấy sẽ chính xác hơn tôi vì anh ấy biết những người trong phòng thay đồ của Manchester United. Tôi nghe nói rằng có những cầu thủ Manchester United có khả năng thi đấu và đang gặp chấn thương.” Đó không phải là một cáo buộc gây sốc, hãy tưởng tượng nếu ai đó buộc tội tôi về điều đó, tôi sẽ không thừa nhận rằng Manchester United là một câu lạc bộ bóng đá đặc biệt và các cầu thủ có thể chọn thời điểm để làm điều đó.”

Manchester United có một số cầu thủ vắng mặt do chấn thương trong trận đấu hôm Chủ nhật với Arsenal, bao gồm Varane, Maguire, Lisandro Martinez, Lindelof, Mount, Bruno Fernandes, Lu Kerr Shaw, Malaysia và Rashford, v.v. Điều này cũng khiến người hâm mộ và giới truyền thông đặt thêm nhiều câu hỏi về tình hình chấn thương của Manchester United. Trên thực tế, vấn đề chấn thương của Manchester United luôn thu hút nhiều sự chú ý. Trong những mùa giải vừa qua, danh sách chấn thương của Manchester United luôn vô cùng lớn. Tuy nhiên, nhận xét của Rooney và Souness lại tiết lộ một sự thật gây sốc khác: một số cầu thủ được coi là chấn thương và không thể thi đấu thực ra vẫn có thể thi đấu. Manchester United chưa đưa ra phản hồi rõ ràng về sự việc này.

Related Post